Gusto ng manganak

hi mommies im 37weeks na ngayon gusto kona po makaraos natatakot po ako ma overdue july 16 po duedate ko hindi napo ako makapag antay ano po dapt kong gawin?

15 Replies

Ako po july 17 due date ko mommy pero okay lng po yun may 3 weeks pa naman tyo lalabas din si baby 😊😇

July 20 due ko. Pero 3cm nko ngaun at manipis n cervix ko. Kinakabahan ako 😅

4y ago

Tnkyou Sana nga makaraos na KC hirap na dn aq sobra puyat na, Ginagawa q Lang pag may pupuntahan aq lakad aq para matagtag ung tiyan q tapos lakad aq ng lakad nkakatulong un mag pababa ng tiyan .. good luck dn sau makakaraos ka dn lalabas Yan c baby pag gusto na nya..😊😊

Wait ka po kahit another 2weeks... Lalabas din ang baby exercise lang po

Kusa lalabas yan si baby sis kausapin mo. Lakad squat saka duck walk ka

Ako sis 38weeks/4days...july 5 duedate ko, Pero close cervix pa😶