MILK PUMP

Hello mommies. I'm 37 weeks right now. Plan ko kasi sanayin din sa baby na magdede sa bottle paglabas niya kasi magwowork ako pag 2 months na siya. Dapat bang bumili na ako ng pump as early as now? Or observed ko muna sarili ko if makakapagproduced ako ng malakas na milk? Any recommendation din for milk pump

2 Replies

bili na po kayo ng pump, kc automatic pong maglalabas kayo ng milk once you give birth po.. naistimulate po yan kpag dumede c baby kaya lalakas din po ang production ng milk