parang pinipiga Ang tyan! pasagot naman PO!

Hi mommies, I'm 36 weeks now, 22 yrs old and 1st time mom. Ngayon Po grabi Yung cramps sa tyan na nararamdaman ko Yung tipong namimilipit kana sa sakit pero nawawala din Naman agad mayamaya andyan na Naman sya.. Normal lng PO ba Yun? Mag Isa lng PO Kasi ako dto sa house. NASA work Po si hubby. Salamat po!

1 Reply

Sis kapag sa side po yung saket Braxton Hicks contractions, also known as practice contractions lang po yun. Pero yung sakit from top po ng tummy orasan nio na kasi baka real contractions nanyun and need mo na magpunta sa OB.

5y ago

Ok sis, thank you!