Full term

Hi, Mommies! I'm 36 weeks and 1 day na today. Kelan po ba ang full term na pwede na ilabas si baby? Gusto ko na kasi sya ilabas pagpasok ng July. 🤭 Medyo hirap na ko sa laki ng tyan ko and excited na rin ako makita sya. 🥰 Madalas na sya manigas kaya grabe na talaga hirap sa pagtulog. Kaso wala pa kong discharge o pain. Nagwoworry din ako na baka mataas pain tolerance ko. Pwede na kaya ako mag exercise o umimom/kumain ng pinya para lumambot na cervix ko? Gusto ko sana pagbalik ko kay OB sa Monday i-IE nya nako. Gano ba katagal bago tumaas ng tuloy tuloy ang cm? Salamat po sa mga sasagot. ❤

18 Replies

Same weeks po tayo pero ako umiinom na ng pineapple juice saka nagsquat narin saka lakad2 para nd mahirapan manganak po.