35th week

Mommies, I'm on my 35th week and 2nd baby ko na to. Sa first baby ko, namiscarriage ako. This time, I'm on my 35th week na. Ask ko lang if normal po ba yung masyadong masakit ang tiyan? Sa upper part po ng tummy ko kung saan banda yung pwet at legs ni baby. Hindi naman po to nagle-labor kasi alam ko naman po ang feeling pag manganganak na. Masakit kasi masyado to the extent na hindi ako makagalaw for how many seconds. Mas sumasakit siya pag nakahiga ako sa kanan. What do you think po is the reason bakit sumasakit tummy ko?

1 Reply

lumiliit na kasi ang space ni baby sa loob ng tummy kaya konting galaw nila masakit na para satin. kapag hihiga ka po always on your left side para maganda ang blood circulation.

5y ago

yes po, humihina na at nababawasan na pag galaw nila dahil nga maliit na ang space nila to move inside.