Suhi ?

mommies im 30 weeks and 2 days pregnant .. nagpacheckup po ako kahapon .. sabe suhi daw bany ko .. mei posibilidad paba na umikot xa ? ano po pede gawin ? help me plss ayaw ko ma cs eh .. TIA

64 Replies

mommy ginawa ko is nagpaptugtog ako ng pang baby and yung speaker nilagay ko sa may tapat ng vajay ko..:) kasi may studies na sinusundan ng mga baby kung saan yung music..:) para yung ulo niya pumwesto..:)hope it helps effective kasi sakin..:)