Excited first time mom here!!!

Hello mommies! I'm 27 weeks pregnant na po and balak ko na sana magpaultrasound para malaman gender ni baby. Ano po kayang magandang uri ng ultrasound ang gawin? Wala akong idea kung ano yung pelvic and trans v etc. 😅 Suggest naman kayo comment kayo! And yung ultrasound po sana para malaman kung safe ang development ni baby hihi ☺️🧡#firstbaby #1stimemom #excitdmommy

1 Reply

CAS ka na para macheck lahat si baby. Di na po kayo pwede ng trans v. Pelvic po lahat.