Indigestion ?

Hi mommies, im 20 weeks pregnant. share ko lng normal lng ba na hirap matunawan tapos ang bigat sa tyan. Mabilis kalang din mabusog. Ano ba pdeng gawin para maluwag sa pakiramdam sa tyan then yung tyan ko ang laki pero parang tyan ko lng tlaga hindi katulad ng ibang buntis ?help me

2 Replies

Okay lang yan sis. Part of preganancy yan eat a lot of healthy foods para di mahirap idigest ang food and take a plenty of water! 💖 Keep Safe always sis

same tayo ng nararanasan momsh. mag 20weeks nadin ako.

Related Articles