20 weeks preggy

Hi mommies. Im 20 weeks pregnant. This past few days laging masakit puson ko parang may dysmhenurria ako tapos laging naninigas. Umiihi ako every now and then kunti kunti. Dahil po ba sa UTI? Pero hindi naman po masakit pag umiihi ako. May feeling din ako na parang gusto kong laging mag poop pero wala naman po lalabas. Gusto ko lang umire. Enlighten me po. 2nd baby ko na po to at hindi ko po naexperience sa 1st baby ko. Btw. May nakita cyst liked sa left ovary ko pero ngayon dipa ako nakakapagpa ultrasound ulit. Thank you.

2 Replies

yes.possible na UTI po xia.. mgpa check up ka po pra maresetahan ka ng gamot sa uti.. need mo din mag take ng pampakapit po

5y ago

Pinagtake ako nung 1st tri ko ng pamapakapit. Nakakaworry kasi diko kaya sakit pero wala naman lumalabas na any fluid saken

Consult kapo agad kay OB sis. Hindi po normal yan.

5y ago

Yes mommy.sa saturday po ako papacheck up. Thank you po.❣