Baby Movements

Hi mommies, I'm 20 weeks preggy. I started feeling baby's movements nung mga 18 weeks na. Minsan I felt the baby sa baba ng pusod, sa may left side ng tummy & sa right side. So hnd ko sure san tlg pwesto nya haha. Minsan I feel like nagrereklamo sya pag naiipit sa tummy lalo na sa paghiga ko sa shorts ko. Kayo ba mommies, sang part ng tummy nyo nafefeel si baby.

2 Replies

ako din eh... super likot ng baby ko sa tummy ko... tuwing gabi lalo na pag nakatagilid ako matulog.. at minsan bumabakat sya sa tummy ko then minsan sumisipa pa😊 ang saya sa feeling ng ganon diba momshie?😊

5y ago

haha oo nga eh same tayo😊

ano narardmn mo mommy kpg nagalaw sya? nung first time mo marmdmn how sure si baby un.. im 16weeks now, di ko lm ano marrmdmn kpg gumlaw si baby.. heheh thanks.

5y ago

nung first parang may soft brush lng sa loob. eh pag normal days wala nmn nagalaw na ganun sa tiyan ko, hnd din nmn ako gutom kc I eat often. tapos napapadalas na sya at hnd na normal na heartbeat lng kc parang may naikot sa loob ng tummy mo. hnd sya soft ikot lng, you can distinguish it mommy if it's baby or not. Mas malakas na din ang heartbeat kc parang naalon ang tiyan mo kahit pigilan mo pahinga mo. I call may baby Ninja kc malikot hehe..