17 weeks pregnant

Hi mommies im on my 17 weeks pregnancy this is my 2nd baby after 6yrs. Normal lng ba hindi ko pa ramdam si baby? Mejo worried lng po.😞

17 weeks pregnant
19 Replies

yes mommy normal po ako po kase 23weeks pa pumitik pitik si baby â˜ē nakakatuwa ung ultrasound jan sanyo napakalinaw dto kase lugar ko nakakabwisit lang halos patang dko man lang maaninag ung hugis ng anak ko napakalabo parang catarata lang sa mata nakakaduda tuloy ung result sasabihin lang ang gender hindi nakasulat sa papel na kasama nia 🙄🙄