Sirang ngipin?

Mommies. Im 15 weeks preggy. May sira akong ngipin, butas sya siguro last month ko pa sya nakita na butas na pala nahilig kasi ako magkakakain ng matatamis, nagtotothbrush nmn ako after kumain Kaso last ko kasi na mag paclean ng ngipin sabi sakin ng dentist need ipapa pasta eh d ko nmn napagawa un. Now sumasakit na sya?? Pede kaya magpabunot ang buntis or any remedies na alam nu na pede sa buntis, para hndi na manakit. Thanks po.

22 Replies

Linis lang po yan sis. Tas lalagyan lang temp. filling, ganyan kasi sakin. May butas siya, tas 1week sumakit, eh di daw pwede bunutin. Kaya ang ginawa nilagyan lang ng temp. filling, after nun okay na. Dina siya sumakit😊

Ang based po sa experience ng hubby ko, pinapababaran ko lang ng sensodyne rapid relief.. nag ookei naman.... wala kaseng dentist ngayon dito sa amin kaya yun lang naisio namin na paraan para ma ease yung pain...

Ganyan po ngyayari kapag matigas po ulo.. yan po ang isang iniingatan natin sa pagbubuntis ang wag sumakit ang ipon kc maapektuhan c baby try nyo po magmumog ng may asin lagi😊👍🏻

Hindi po pwede mag pabunot. Natural po sa buntis ang mag sasakit ang ngipin. Sensodyne po gamitin na toothpaste at soft lang ang toothbrush kasi sensitive gums natin

pag mg papaayus daw po ng ipen dpat tpos n sa 1st trimester saka kung di ka po maselan mag buntis maganda ask ka po muna sa ob mu bago nag pa ayus ng ipen

Same case here, bad news is we will wait until delivery tska lang tayo pwede magpabunot ng ngipin. 2dentist na ang pinagtanungan ko and parehas sila ng sagot.

4y ago

True. Haha nagtitipid siguro to

Currently 21 weeks na ako. Halfway of my pregnancy. D namn po ako maselan. baka after ecq ipapapasta ko po. Maraming thanks sa advices. ❤

Inom din po kayo lage ng gatas . Kc kaya yan umaatake din dahil minsan kulang tayo ng calcium sa katawan specialy now na pregy ka .

Dentist po ate ko sis. Bawal pabunot. Papastahan mo na lang. Ako kasi tatlo pinastahan niya sakin nujg second trimester ko.

Pwd po! Kc hnd nmn pupunta sa buong katawan mo ung anesthesia sa ngipin lang nmn😂 peru depende kung dka maselan

Related Articles