Masakit na tuhod.

Hello mommies, I'm 13 weeks pregnant today and kahapon pa masakit sa tuhod ko. Not sure why, makirot talaga sya. Sabi ng husband ko baka dahil bumibigat na kami ni baby. May same case din po ba? Please let me know po what you did para ma ease yung kirot. Thank you, stay safe mga mommies 💓

1 Reply

naranasan ko po yan mommy. pinahilot ko lang po kay husband before sleep. nawawala rin naman.

3y ago

Thank you mommies. papahilot ko later kay hubby. May iniinom ndn po akong calcium, na nireseta ng OB, 2 weeks kona iniinom. Thanks mga mommy, nag worry lang ako baka hindi normal. Sana mawala ndn agad 🥺