Vitamin E

Anyone using this? Safe po ba satin preggy mommies? 24weeks preggy po ako. Please let me know po.. Thank you so much..

Vitamin E
9 Replies

Safe sa preggy yan mamsh. Pero ingat pa din kasi maraming fake na product. Kaya dapat chinecheck mo if original nakuha mo. For your safety 😊

Gamit ko po yan ngayon. So far wala akong stretch marks kahit nagkakamot ako ng bahagya ang lambot-lambot sa balat! ❀️

Not sure po. Mas ok na bumili ng tested na. Kasi yan marami fake. Pede mo mabili kahit saan. Buy ka na lang ng shea butter.

4y ago

Authentic nga, kasi nakadikit ang takip sa body.

Me, gumagamit ako nyan but not everyday. Kung mkati lng tyan ko, or any other part sa body ko moms

4y ago

Pwede ba sya ipahid sa tummy natin? Super kati ng tyan ko eh..

Try to use the aloe vera spray na lang po. Pwede daw po yun. Wag lang damihan.

Momshie how much po bili nyu jan??

4y ago

200 lang dun sa friend ng sister ko sya mismo bumibili sa Thailand

Ganyan sis gamit mo..

Yes momsh. Safe po yan.

4y ago

Yes momsh nung preggy ako. Sb ni OB safe yan gamitin.

Safe

Up