Mataas ang blood sugar

Hi mommies, i'm 11 weeks pregnant po and nadiagnose na mataas ang sugar ko. Galing na ako sa diabetologist kanina kaso nahirapan talaga akong macapture yung ibang sinabi nya :( 4x a day daw ako magchecheck ng blood sugar ko at ililista dun sa sheet na binigay ni doc para matrack yung sugar ko. Ano po bang tawag sa device na ginagamit para macheck yung sugar? May idea din ba kayo kung magkano at saan ako makakabili nun? Any tips din po paano nyo napababa sugar nyo? Thank you sana po may sumagot, God bless po :) #advicepls #1stimemom #pregnancy

Mataas ang blood sugar
11 Replies

glucometer sis. iwas ka din sa matamis at sa rice pag mag rice ka 1cup lang. pwede rin oatmeal wag mo ng lagyan ng asukal at wheat bread.