LBM

Hi mommies, I'm 11 weeks preggy na po. ask ko lang po kung pwedeng uminom ng diatabs pag preggy kana? Salamat po sa sasagot. Need na need lang po kasi.

9 Replies

Pa check po muna kay ob nagka ganyan din ako pinakuhanan ako ng fecalysis kasi baka daw may bacteria

Wag po muna uminom mamshy tanong mo muna kay OB mo. More water nalang muna saka kain ka ng banana

Di ka pede basta magself medicate pag buntis. Ask your OB po or go for natural nalng na safe

5y ago

😁 kung may number ka po ni OB mo ask mo po a..lalo kung d ka agad nagaling

Ask your ob momshie..mejo delikado pg ganyan case n ngllbm. Mas ok kumunsulta

Bawal po uminom ng meds na di galing sa OB. Magpa consult ka sa OB mo mamsh

Alam kO bwaL pO .. mY nRerEseta nMn uNg oB kpAg ng Ask kA ng pRa sa LBM

Pa check ka PO muna SA or mo mamsh para sa laht NG concerns mo..

Consult your ob sis

Consult your ob

Related Articles