gender

Mommies, Ilang weeks bago malaman ang gender ni baby sa scan? Sa Inyo ilang weeks Po? Thank you and advance ❣️

32 Replies

As early as 20 weeks pwede na pero para sure, around 28 weeks onwards na. Sakin kasi nagpaultrasound ako nung 20th week ko, hindi agad nagpakita ang gender, saka lang namin naconfirm nung 29 weeks ko na.

Nung 17 weeks palang yung tiyan ko nag paultrasound ako ,,tapos sabi sakin ng dictor ko nga bumalik daw ako after 27 weeks kasi kita na daw gender niya dun..

Sakin 35 weeks ko na nakita gender ni baby girl ko ayaw nya mag pakita pero feel ko na baby girl talaga sya hehe

Nung 20 weeks ako hindi pa masyado accurate. Balik ako by 24 weeks na ako para sigurado na daw sabi ni OB.

Kagagaling ko ob sabi in the 20th week daw 18 weeks pa lang ako excited na excited na ako :)

sken 14weeks kita na gender ni baby. pinakasure is around 7-8mos dpnde s position ni baby.

ako wla p... mula nung 13 weeks and 17weeks ako puro parang babae cnasabi ng OB ko.

thank you sa pagsagot mga sis ☺️ excited lang talaga Kasi ako

7 months daw para sure pero minsan 5 months lng nkikita lalo pg baby boy

sakin 22 weeks , kita na gender ng bby ko , baby boy . :)