2nd child ?

Hello, mommies! Ilang taon bago nyo sinundan ang panganay nyo? ???

115 Replies

4 years pero itong pangatlo ko 11 years juskolord napakahirap kc ito na pinakamahirap kong paglilihi at pagbubuntis hirap na ako dun sa dalawang nauna mas matindi pa ung ngayon hehe

4 yrs po agwat nila pero ung pinagbubuntis ko ngaun mas malaki agwat sa panglawa ko kasi pangalawa ko 7 yrs old n..ngaun im preggy..

6y.o. pero hindi pla practical pag subrang layu ng agwat kasi parang nag start ka from the start.

Sakin 2 yrs.old palang panganay ko,buntis na naman ako 5 mos. Na.. di plinano pero ok lang blessing naman'to

5y ago

Ayy opo naman blessing lahat ang babies ❤️

Eight years, never take any contraceptives and no plan din na masusundan pa. The next is twins.

s akin dpt 5 yrs gap nila kaso nkunan ako, now i'm 21 weeks pregnant and 7 yrs ung gap nila.

3years gap. Safe and healthy and in good shape na si mommy after 3 years of giving birth.

mga 2yrs old ang first baby ko tpos palabas ndin c second one month before siya mg two

Ang adviceable gap ng baby is 3-4 years po pra makarecover pa yung matres natin

Mag pa five years, bukas 5th birthday na ng eldest ko. 37 weeks pregnant now :)