Missed Anti Tetanus Vaccine

Hi mommies, ilang shots binigay sa inyo na anti tetanus vaccine during pregnancy? Ako kasi series of 3 shots dapat, pero yung last one should be after i gave birth. The problem is di na ako nakabalik sa doctor ko. November 2019 pa dapat yung 3rd shot ko. Pwede pa ba ako magpavaccine nung 3rd shot? Or ok lang kahit wag na? Sayang naman kasi kung mababalewala lang ung vaccine dahil kulang ako ng isang shot

2 Replies

Okay lang naman yun sis. Ako sa center ako nagpavaccine ng anti-tettanus. Twice lang. Okay lang naman daw yun sabi sa center kahit 2 lang. After gave birth mo kay baby pwedi din magpavaccine ka ng delay.

Free lng sa center sis?