Lazada Midyear Sale

Hi mommies. Ideal po ba na bilhin ko to? Yan po sana ipapasuot ko kay baby paglabas namin ng ospital pagkapanganak ko. Okay lang ba? Or mas okay po ang frogsuit/jumpsuit kay baby?

Lazada Midyear Sale
2 Replies

Ang cute! Pero mukha siyang malaki for newborn. Balak ko yung barubaruan lang din gamitin paglabas. Nakaswaddle naman sila.

5y ago

Yun nga din po naisip ko parang ang laki for newborn. Hehe sige po baka barubaruan na lang din muna ipasuot ko kay baby. Thanks momsh 😘

Jumpmsuit na lang muna siguro momsh, kasi syempre you have to be extra careful sa pusod ni LO

5y ago

Welcome momsh! 😍