Im scared, need advise pls

Hello mommies Iam so scared and worried because i am having a light brown na wiwi.. and 3 days ko nadin hindi nararamdaman si baby na gumagalaw.. pero wala naman akong pain na nararamdaman.. is it alright? Thanks

5 Replies

that brown wiwi po pala Mommies ay galing sa aking almuranas humalo lang, so far okay naman po ang heart rate ni baby

3y ago

umokey naman na po pati wiwi ko white na basta more water lang at C-lium before bedtime para sa umaga magaan na po pakiramdam ko

Hi Momsh.. How are you po? Nakapagpacheck-up knb regarding ur concern?

for check up palang po ako bukas sarado kasi siya pag tuesday

kmzta n po momsh?? ano sabi ng OB mu poh??

Pa check up na kai ob po sis