diaper online

hello mommies! i saw a post online selling diapers with no labels pero sabi pampers daw yon. hindi lang nakapasa sa QC.. MAS mura sya compared s mga grocery stores. Safe ba yun?

2 Replies

mas better mommy sa trusted ka nalang bumili po. baka mag cause pa ng hindi maganda kay baby. ok lang mapataas konti gastos atleast di makasakit ke baby :)

Hindi na nga po nakapasa sa quality control.. Bili ka nalang po sa trusted na talaga kesa mapahamak pa baby mo