Sleeping Prob 😴

Mommies I need your help, I'm wfh po with a 22 months baby boy.. So graveyard po ang shift ko. My problem is, nakikisabay sya lagi sa shift ko.. gising sya palagi and then ang haba ng tulog nya sa umaga 😓 Well, pabor kahit pano kasi nasasabayan ko syang matulog sa umaga.. Pero sa gabi naman naaawa ako kasi nakakatulugan na sya ng daddy nya na nanonood lang sa cp and walang nagbabantay skanya sa room (sa living room kasi ako nagwowork). Do u have any advice kung pano ko po mapapasarap ang tulog ng toddler ko sa gabi, I don't think that it has something to do with us just moved in to this new apartment for rent. #advicepls #pleasehelp

1 Reply

Try nyo mommy magpa music ng lullaby, sanayin nyo po siya tsaka baka kasi hnahanap ka Mommy kaya gising din siya at dapat nakapatay na po angnilaw sa gabi para masanay po sya