Headache

Hello mommies. I need help. Ive been experiencing severe headaches after my delivery. 3 months na si baby. So almost three months ko na rin nararamdaman to. I neee some advice and things to do.

1 Reply

yong sobrang sakit po ba na parang hihimatayin ka na sa sakit? tas feeling mo mabubulag ka na?? nakaranas po ako ng sobrang sakit ng ulo pero 1week lang po ata yon, nawala na. pahinga ka lang po, sabay ka ng tulog kay baby.. tas pacheck up ka na kasi matagal na ya.