Anong drops allowed sa 2months old baby para magsoften and maremove yung mucus inside nose?

Hi mommies. I need help. First time mom here. 2 months old LO. May drops ba kayo na ginagamit sa baby niyo if may nanigas siyang sipon and hindi masuction ng nasal aspirator? Naaawa na kasi ako sa baby ko. He has colds and cough. Yung sipon niya is blocking his airways. Thank you.

13 Replies

yan po nireseta ng pedia ni baby nung ganyan din sa situation mu anak q