Diffuser/humidifier

Hi mommies❤️ I would like to ask, is it safe to use diffuser/humidifier in the room with your baby? #firstbaby #pleaseadvise

1 Reply

Depende po yan kung ano ang gagamitin ninyo sa dalawa. Kung Humidifier po ang gagamitin ninyo, okay lang naman po since ang ginagawa is nagbibigay ng more moisture sa room. Kung diffuser naman po, kailangan wala sa room si baby and dapat naka settle na yung air kapag meron na si baby. Essential oils po kasi ang ginagamit sa diffuser and dapat maging cautious kapag may babies. Pero for me, mas okay na wala si baby kapag umaandar either Humidifier/Diffuser. I'm not an expert po ah. 😅 Konting background lang po ang meron. 😊

4y ago

Be careful lang po kasi sensitive pa ang mga babies talaga. 😊