Hubo ?

Hi mommies. I hope someone can asnwer my question po. Pwede bang nakahubad lang si baby ng pantaas all through the afternoon specially ngayong season natin na summer? She is already 4 months old po. THANKYOUUU

1 Reply

Hehe Sando n lng momsh. Hehe Alam mo nmn pag nkita k matatanda sabhin sayo sisipunin anak mo. At least Sando man lng kesa hubo. 😁 Baby ko ginagawa ko diaper and Yung spaghetti strap minsan n Sando pag sobrang init tlga. And tanghali ko n pinapaliguan para fresh ska malamigan din. Npka init ngayon eh

4y ago

Noted momshi 🥰 Si baby kasi napaka pawisin. Wala lang 5 mins after ko syang paliguan basa na sya ng pawis :( Thank you sa pag answer mommy 🥰🥰🥰