3 months and 15 days baby

Can i feed my 3 month old baby?she is going 4 month old..smash potato or carrots is ok?

7 Replies

Sis.. normally 6 months pa talaga dapat pakainin ang baby. Kelangan kase reading ready na sya para sa food. But some pedia naman give go cignals na if nakikita nila na ready na ang baby kumain. Better consult with baby’s pedia before giving any solid food even water.

Bobo ka? Di ka makapag antay? Di ka marunong magresearch? 3 months pakakainin mo? 6 MONTHS PA PAKAKAININ ANG BABY SAKSAK MO SA BAO NG ULO MONG WALANG LAMAN..IPAPAHAMAK MO PA YUNG SANGGOL.

3y ago

Grabe ka naman mka bobo kya nga ngtatanong if pwede na.. Mgbasa at intindihin po sinabi nya 😁

wait nyo na po mag 6 months si baby para prepared na din ang tummy nya. hindi naman kailangan madaliin pagpapakain kay baby

Recommended age to introduce solid food to babies and also to drink water is at 6 months po 😊

Sakin din 3 months tikim tikim Lang smash potato nilalagyan q NG milk q

3y ago

Pinayagan ka ng pedia? Wag magmadaling pakainin si baby. Baka mapahamak pa yan.

2 more months pa. Saglit na lang yun.

6 mommy