S26 6-12 months

Hi mommies, I have a question po, ano ba naging effect sa mga babies nyo ng mag switch kayo from 0-6 na S26 to 6-12 months? S26 pink milk ng baby ko mula ng 2 months old sya then nong nagpalit na kami ng 6-12 mos dun na nagstart na panay pupu sya. To the point na naospital sya due to mild dehydration. Sabi ng pedia we can switch to Lactose Free for 2 weeks muna then we can gradually go back to her regular milk, problema mga mi nong unti-unti namin sya binalik sa regular milk nya nagtatae na naman sya and grabe yung diaper rash nya 😒 di ko na alam gagawin ko mga mi 😒 super mahal kasi ng lactose free na milk tapos andami ko pa nabiling regular milk nya. May same case ba sakin dito? Paano ginawa nyo mi. Thank you sa mga sasagot. #firsttimemom #pleasehelp

1 Reply

S26 gold ang 2 kids ko. no issue kami nung nagswitch from 0-6 to 6-12. kung nagtatae si baby sa milk, might as well switch sa mas hiyang na gatas or lactose free as recommended by pedia. para sa safety and comfort ni baby. masakit sa pwet ang may diarrhea, especially kung may rashes pa.