Blood Donor

Mommies. I have a question. Lalo na sa mga scheduled cs. Sa public hosp.Pinapa ready din ba kayo ng blood donor/s? I was told na magready ng 4 blood donors. I don't even remember if nasalinan ako ng dugo when i had my cs ope.in 2017

3 Replies

prang hnd nmn sis .. emergency cs ako pro wla kong mtndaan n my blood pack n sinasalin skin.. yung dextrose lng nilagay skin

4y ago

ako nga din e dti. clarify ko nakang next check up ko

nung last checkup ko po pinapaready ako ng dugo at mgpapa swab test dw cs dn ako sa public dn ako ng papacheckup

yes po need Yun for incase of emergency