paglalaway ng baby

Hi mommies! i have a 2months old baby boy,going 3 this october 8. sobrang naglalaway na po sya and minsan nasasamid na din sya sa laway nya😅.lagi din nya sinusubo yung kamay nya and parang gigil na gigil🤦‍♀️.. baket po kaya ganon? possible po kaya magngingipin na sya? may nabasa kase ako pinaka early daw na magngipin ang baby is 3months.baka may iba pa po reason ea.salamat

1 Reply

ganyan dn po si baby. sabi po ng pedia normal pero hindi ibig sabhin ay magngingipin na xa. 7 months na po baby ko hindi na xa nglalaway pero sinusubo pa dn nya lahat ng mahawakan nya at nangangat pa n din. sabi ng pedia nya no sign pa dw po na ngngingipin xa until now.