Transverse Position

Hello Mommies! I am currently 31 weeks pregnant pero transverse pa din ang position ni Baby. Possible po ba na maging cephalic position sya kahit hindi ako mag exercise at music sa puson? Thank you in advance!

4 Replies

Ok lang naman po kung di nyo pa ka bwanan pero mas better po na mag music po kayo sa bandang puson and exercise ?

try mo na rin maglakad lakad kahit kaunti mommy at mag music hehez maraming cases kasi na nakatulong siya

magpatugtog ka mommy tpos itapat mo yung music sa baba ng puson mo.. everyday mo yn gwin 10mins per day

hello po mommy. na inormal delivery nyo po ba si baby? 33 weeks na kasi ako and transverse position po