preparation for essentials needs

Hi mommies.. i am currently 30 weeks and 6 days. I am a first time mom, ano ano po kaya essentials needs ni baby? Such as new born clothes, mittens,booties,pajama etc. Mga ilang sets po kaya ang kakailanganin ko? Ano sizes and saan po kaya makakabili ng maganda ang quality but not pricey? Thank you in advance.

2 Replies

Mas magandang magprepare na po kayo ng hospital bag for your baby and for you mommy. Mas okay pong bumili ngayon sa shopee or lazada. Marami pong products dun na affordable pero di pricey. Kung may time po kayo nood po kayo sa youtube ng mga gamit for hospital bag ni baby at nyo po kasama po ng documents na dadalhin nyo po.

Sa shopee ko nakumpleto essentials ni baby. May sets na sila dun na binebenta. Mga baru baruan di kelangan na madami, kasi mabilis lumaki ang baby. Yung sapat na for 1 week tapos weekly laba na lang din. Lucky CJ na brand maganda po tela tapos cheap lang.

4y ago

Thank you.. ill check it! 😊😊😊