4 month old schedule of your baby

Hi, mommies! I am curious. What is your routine with your 4 month old baby? Especially to mommies who have a job at night (graveyard shift)? Thank youuuuu

1 Reply

breastpump po mamsh buong magdamag ko sinasabayan si baby sa gusto nya specially sa pagtulog

3y ago

do you work in graveyard shift mommy? Kase I don't know if normal ba sa baby ko na sabay sya ng sleep sakin? i mean gising din sya sa gabi hanggang madaling araw. Ang tulog nya ng mahaba ay simula 7am hanggang hapon na (feedings in between).