First time mag solo

Hi mommies, may I ask sa mga nakabukod ng solo sa bahay with 1 toddler. Kung anu mas tipid, mag luto or bumili ng ulam sa labas? Dalawa lang kasi kami ng toddler ko eh.

2 Replies

I advice na magluto na lang . Una mas makakapagdevide ka ng gusto mong kainin at lutuin na sigurado ka sa mga ingredients at sa food prepation, proper handling and cooking . Pwede yung lulutuin mo for lunch is good na rin yung dami hanggang dinner para it saves time, energy at gasul na rin.

3y ago

Thank you mami 💓

pwde naman luto tas pang gabi na ung iba