Pelvic pain?

Hello mommies, can i ask po? Is that normal na sumakit ung babang pusod na part pero pawala wala? Pero tolerable naman sya. Masakit lang Lalo na pag naglalakad ako ng mejo matagal. Im turning 7mos next week. And current have infection, nag start ako uminom today ng cefalixin to heal my infection. Hope u can help me. Monday pa ksi open si ob ko.

1 Reply

May UTI ka PO ba?... More water PO at buko... May UTI din Kasi ako...