Poop ni Mommy

Hi mommies 🤗 I am 9 weeks and 5 days preggy. First baby ko din. And today, nagpoop ako. It's color black. It is normal or need ko po ipacheck? Ang iniinom ko lang po folic acid. Sana may makasagot. Thank you ❤️ #pleasehelp #firstbaby #1stimemom #advicepls

1 Reply

common side effect po yan ng Folic acid.

2y ago

Ah ganon ba mommy. Naisip ko nga din kasi 4 days palang ako nainom ng folic acid. pero to make sure na din nagtanong na din ako dito ☺️. thank you mommy 🤍