Pa answer please

Hi mommies , I am 40 weeks and 4days today pero hindi parin po ako nanganganak pina biophysical ultrasound at non stress test na ako ng doctor normal lahat kaya hindi daw nila ako dapat e'induce pero natatakot po ako actually this is my 2nd pregnancy , first baby ko pp kasi namatay kasi naka poop sya sa tummy ko tapos nakain nya po kaya po worry na worry po kami ng lip ko. Pero sabi ng doctor na normal naman daw lahat kasi nag cocontract na ako pero hindi parin po malakas. Sept 5 2cm pa po ako until now wala parin pinagbago sa nararamdaman ko sumasakit lang po puson at tiyan ko pero nawawala lang naman din po tapos bumabalik na naman. Please enlighten mi mommies kasi hindi nako makatulog sa kakaisip po.

1 Reply

Request ka na induced mamsh.

5y ago

May parang dextrose na pangpahilab po. Tas lagyan nila nang pangpalambot cervix mo