gender reveal

Hi mommies, i am 15w3d preggy, nagpachek po ako kanina and nakita na po ung gender ng baby ko :) and sabi ko kay doc, na wag sabihin sakin dahil magpapagender reveal ako ^^ang kati na nag kamay ko ehh, halos gustong iopen ang envelop kasi dis saturday pa ang party ko whooo ... sino po dito na mas early nalamn ang gender ng baby nila??

2 Replies

Buti sayo ang aga sis, pero yung kapatid ko girl nakita nila sa ultrasound gang 7 months pag dating ng 8 months me patutoy pala. Hehe. Yung sakin ngayon 7 months na sabi ob ko girl pero nagbabago pa daw yun minsan.

5y ago

Hehehe, sana di na magbago, bilis lumaki ng baby ko, bilis ko rin lumiit ^^ puro sya kumukuha ng kinakain ko :)

It's too early pa momsh para sa gender ni Baby. May case kasi na ganyan na nagkakamali eh pero goodluck!

5y ago

Sana nga po. Well, goodluck po. Congrats!!