Hairfall.

Hello mommies. I am 13 weeks pregnant and my hairfall is very alarming. I've read postpartum hairfall but not much when pregnant. Any ideas what is causing this and how to treat this? Thank you.

3 Replies

Hello Sis. Ganyan din ako dati mga 2-4 months pa ang tiyan ko :) Sobrang daming lagas. Na alarma nga ako noon pero nawala naman din po siya :) Akala ko nga makakalbo na ako. Akala ko di na normal. Pray lang Sis na hindi na magpapatuloy yan :)

4y ago

Baka po kasi Girl din yan. hehehe

Ask ur Ob..para ma advice ka nia kong ano dpat gawin...

. Same po tau may hairfall din ako