First time mom

Hello mommies! I am 11weeks pregnant. Sa second check up ko po and at the same Time pa ultrasound din ako(TVS). Accrdng to my OB, meron na daw po si baby sa loob pero walang nakikitang heartbeat 😢 Nagtanong din po ang doctor kung nag spotting ba ako o bleeding, e wala po talagang nangyaring bleeding or spotting sakin. Nag advice ang doctor at midwife na proceed na ako ng hospital at magparaspa na daw po ako😢 Sinabi ko Po sa nanay ko ang tungkol dito at kung ano sabi ng daw doctor. Ang Sabi po ng nanay ko wag daw po muna ako magpadalos dalos na tanggalin ang baby sa tiyan ko kasi wala naman po tlaga akong nararamdaman something like pain or anything 😭 naguguluhan po ako at labis na nag aalala. Pa advice naman po😔😔💔#1stimemom #adviceplease

1 Reply

may point po mommy mo. wag po muna. pwede naman po kayo magpa ultrasound ulit. hope all is well, mommy.

3y ago

Seek 2nd opinion kung ganon pa din. Sundin niyo na yung OB since delikado yung ganyan. Hanap agad kayo ng isa pang OB hindi pwedeng patagalin yung mga ganyan cases.