Pelvic ultrasound...

Sana po may sumagot .. sino po dito nakatry na nag ultrasound pero tahimik lang si baby ...di gumagalaw ??

4 Replies

tulog sya numg ng pelvic ako pinakain ako matamis den lakad kunti ayon nagising.

6mo ago

ay ako kasi mii, wala talagang kain kahit anu nung time na un

pag di magalaw baka nakatulog po as long as meron heartbeat no need to worry

6mo ago

152 naman po ung FHR niya mii .. tas that time po kasi wala talaga kong kain pa .. 12 kasi ako nagpunta tas 3;30 na na ultrasound ..

try mo po kain ng chocolate 1 hr bago magpa utz para lumikot si baby

6mo ago

sige mii

makikita na ba gender ni baby if papa UTZ na in 20weeks?

6mo ago

dipinde po siguro mii.. sakin kasi hindi pa nakita eh ,