WEDDING JITTERS

Mommies how to handle wedding jitters? 6 months pregnant po ako and biglaan din yung pagprepare namin sa wedding, nung August lang napag usapan na magpakasal na kami before ako manganak. Intimate church wedding po ang set up. So ngayon nagpe-prepare na kami. Parang kinakabahan ako, na excited, na pressured. Basta halo halo yung feeling mumsh hehe tapos nag o-overthink ako kung ano magiging outcome.

WEDDING JITTERS
1 Reply

Pray lang sis. Kakastress talaga nga minsan yang mga biglaan. Pero if sure ka naman sa mapapangasawa mo at you really wanted to spend the rest of your life with him.. wala kng dapat ipag alala. Magiging maayos lahat. Congrats in advance on your wedding. 😊