Super kulit ni LO

Hello mommies, how do you deal kapag sobrang kulit na ng anak nyo? As in to the point na may kasama ng sipa at sampal. Pinagsasabihan ko sya na hindi yun tama at nakakasakit sya pero inuulit pa rin nya at mukhang nageenjoy pa :( #1stimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp

1 Reply

Ganyan din ginawa sakin ng anak ko kaya nag eye to eye kami "hindi na nakakatuwa yung ginagawa mo nakakasakit ka na, nasasaktan mo na si mama". Tapos hindi ko sya tinatawanan kaya ang ginawa nya hinalikan ako sa pisngi at niyakap. 2 y/o po ang lo ko