Avent feeding bottles

mommies how do you clean Avent feeding bottles po? pwede po ba buhusan ng hot water?

4 Replies

though di kame talaga nakapagbote nung tinatry ko ibottle feed daughter ko we used avent. wash using bottle brush with preferred cleanser( Ipersonally used a very diluted joy anti-bac), rinse ng hot water. tapos nung may uv wand sterilizer kame yun na ginagamit ko. di ko na nilalgyan mainit na tubig

Marami ako nababasa article about dian na hindi daw pala safe na bnoboiled mga feeding bottles ni baby, kundi hugasan nalang daw nang maigi at tamang banli lang nang mainit na tubig kung walang steamer.

avent na pampakulo tlga ng bote Gamit ko din yung Ini steam Lang yung bote

smart steps pang hugas mo sis pwede nmn buhusan ng hot water