Blood Spotting at 38 weeks

Hello mommies. Hope I can get answers to this one. Normal lang ba mag ka blood spotting at 38 weeks? I am jus waiting for my labor symptoms. As ob said, need ko observe ang movements ni bb. dapat 5 kicks within 30 minutes after 2 hours eating. Ok nman sya. Worry ko lang is yung blood spot ko paminsan minsan. prang discharge sya na may blood spot. Sino po may same experience? Its holiday so bukas pa ko makakapunta ng ob ko po

1 Reply

Momsh baka nag open na cervix mo kaya may blood discharge kana. Punta kana lang po ng ER kung wala yung ob niyo ngayon.