EBF with 3 mos old daughter

Hi Mommies! Hope you can enlighten me. For the past 3 days, I have been drinking malunggay tea with honey. Diretso ko na sya nilalagay sa thermos bottle ko with hot water para within the day pwede ko unti untiin ang inom. Now napansin ko ang stool ni baby malabnaw na kulay green. Parang sipon ang texture. Normal ba ito dahil sa tsaa ko?

1 Reply

yes . kung anong ininom mo syang kulay din ng gatas mo and same din sa color poop.