Worried!

hi Mommies, hndi pa po ako delayed pero nakakaranas na po ako ng Madalas na pananakit ng puson, as in po parang malaglag puson ? kakatapos ko lang po kasi sa Medication nung before last mens ko, since pcos ako, kaya nung last mens ko Dec. whole fertility window ko ng Do kami ni hubby, may Hilo na rin po akong nafifeel, pero deadma lang po ako. kasi Ttc kami for 9years na ?? kinda Nervous hays! ? hndi po ako ganito pag magkakamens, kasi sa mismong Araw po ng Menstruation ako sinasakitan ng puson eh.. pero ngayon ang dalas po ?

1 Reply

I hope makabuo na po kayo. May PCOS din po ako, magpa workup po kayo 2 ni partner sa specialist.

6y ago

Infertility Dr. po kami nagpapaalaga sis. magastos, pero deadma. basta maging worth it lahat 🙏🙏🙏 In God's time. sana eto napo.. huhuhu!