S26 vs Bonna 0-6mos

Hello mommies, hingi lang ako ng thoughts nyo about formula milk. Ebf ako for 4mos straight sa baby girl ko. Magresume ako sa work this saturday. Balak ko magpump pag nasa work ako para may stock ng breastmilk sa ref namin and then pag naubos saka lang tlaga magformula milk kumbaga last option, medyo humihina na dn ang milk production ko unlike dati. so ganto kasi, may history ng allergies ang side ng husband ko (allergic rhinitis, skin asthma etc) though wala namang nakuha dun si baby recommend ng pedia ang s26 gold ha. Kaso nung bumili kami ayaw ni baby. mas gusto nya lasa ng bonna. pinapatikim lang namin once a day para maintroduce sa kanya at d mabgla. masyado daw mataas sugar content ng bonna sabi ng pedia and class b daw na milk yun. Kung sa price naman mahal tlaga ng s26 pero ok lang samin. ang mahalaga healthy si baby. ttry ko ulit na s26 na lang ipatikim and disregard bonna? pls share your thoughts and wag po sana mangbash

6 Replies

Hiyangan lang sa gatas talaga. Okay naman baby ko bonna ang formula nya. Di naman nakkuha sa gatas kung matalino ang bata.