Breastmilk Problems

Hi Mommies. Hindi po ganun kalakas ung breastmilk ko. Lahat na po ng Malunggay kinain ko na. May mixed feeding din po ba kayo? Appreciate your thoughts. Thanks Mamshies!

1 Reply

try mo massage sa may areola ng dede mo mamsh tas hot compress . kakapanganak ko lang din nung 23 , 2 days na halos wala makuha baby sakin . ginawa nung midwife massage tas pisil pisil sa nipple tas unli latch lang eto , andami na agad lumalabas na halos tumigas pa kasi ndi na madede ni baby lahat inom din ng water

2y ago

Thank you Mommy. Appreciate your thoughts. Ganun din po ginawa ko eh. Nagpamassage pa ako sa likod dahil sabi nila para lumakas daw ung milk. August 3 ako nanganak Mommy. 😊